รับสมัครนักเรียนโควตา PDF พิมพ์ อีเมล

ปฏิทินการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ กรณีพิเศษ (โควตา)

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

ระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฎิบัติการ (ทล.บ.)

วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี

คลิกโหลดปฎิทินการรับสมัคร โควตา

สาขาวิชาที่เปิดรับสมัครกรณีพิเศษ (โควตา)

หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ

วิธีการสมัคร

•  สมัครที่โรงเรียนหรือวิทยาลัย ที่นักเรียน นักศึกษากำลังศึกษาอยู่
สาขาวิชาที่เปิดรับ
  • สาขาวิชาที่จัดสรรโควตา ระดับ ปวช. รับผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.3 หรือเทียบเท่า

- ประเภทเรียนดี  (คลิกโหลดเอกสาร)

- ประเภทความสามารถพิเศษเฉพาะด้าน  (คลิกโหลดเอกสาร)

• สาขาวิชาที่จัดสรรโควตา ระดับ ปวส. พื้นฐาน ม.6 หรือเทียบเท่า

-  ประเภทเรียนดี (คลิกโหลดเอกสาร )

-  ประเภทความสามารถพิเศษเฉพาะด้าน (คลิกโหลดเอกสาร)

• สาขาวิชาที่จัดสรรโควตา ระดับ ปวส. พื้นฐาน ปวช.

โหลดใบสมัคร

คัดเลือกโดยวิธีการสัมภาษณ์

วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2562

เวลา 8.00-12.00 น. ที่โดม 70 ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี

โควตาประเภทเรียนดี

• สอบสัมภาษณ์  (วันที่ 19 ม.ค. 62  เวลา 8.0-12.00 น.)
  • สิ่งที่นักเรียนต้องนำมาวันสอบสัมภาษณ์

-  บัตรประจำตัวประชาชน

-  แฟ้มสะสมผลงาน

โควตาประเภท ความสามารถพิเศษเฉพาะด้าน

•  สอบสัมภาษณ์ (วันที่ 19 ม.ค. 62  เวลา 8.0-12.00 น.)
  •  สิ่งที่นักเรียนต้องนำมามาวันสอบสัมภาษณ์

- บัตรประจำตัวประชาชน

- แฟ้มสะสมผลงาน

สำหรับโรงเรียนที่ต้องการโหลดเอกสารเพิ่มเติม

แบบสรุปข้อมูลรายชื่อนักเรียน นักศึกษาที่ได้รับการจัดสรรโควตา

หนังสือนำส่ง